Vận hành dự án cao ốc Lim Tower

Cao ốc văn phòng Lim Tower nằm tại số 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Lim Tower được Công ty Casa (Hong Kong) và Công ty Arquitectonia (Mỹ) tư vấn thiết kế. Tư vấn quản lý dự án và tư vấn giám sát do các công ty có kinh nghiệm của Pháp thực hiện.

H1_480.jpg

Lim Towe có tổng diện tích khu đất 1.660.9m2, tổng diện tích sàn xây dựng 34.300m2, có hai tầng hầm để xe hơi, 4 tầng nổi để xe máy. Ngoài ra còn có 34 tầng với chiều cao tối đa 123m cung cấp khoảng hơn 34.000 mét vuông diện tích văn phòng cao cấp.

Cao ốc văn phòng Lim Tower có vị trí đắc địa ngay trung tâm tài chính của quận 1 tại ngã tư giao lộ Tôn Đức Thắng và Lê Thánh Tôn, nối cửa ngõ chính phía đông của thành phố theo trục đường Nguyễn Hữu Cảnh. Không gian văn phòng cao ốc hiện đại, 8 thang máy tốc độ nhanh, 6 gian giữ xe an toàn thuận tiện… sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giao dịch của các đối tác.

H2_480.jpg

Hiện nay Lim Tower đã lấp đầy 65% diện tích cho thuê với nhiều công ty lớn. Ngân hàng Techcombank đã sử dụng nơi đây đặt hội sở chính của khu vực phía Nam với 1.200 nhân viên. Đây cũng là một trong 10 cao ốc hạng A được xây dựng tại TP HCM và là công trình cao ốc hạng A duy nhất khánh thành trong năm nay, sau Bitexco Financial Tower đưa vào khai thác năm 2010.

Công ty tư vấn bất động sản CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE) được chọn là đơn vị quản lý cũng như tiếp thị cho thuê tòa cao ốc hạng sang này. Lim Tower đưa ra mức giá thuê thấp hơn mức giá bình quân của các tòa nhà hạng A khác ở TP HCM hiện nay khoảng 15%.

Minh Trí

Tin mới hơn